วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๔ โรงเรียนบ้านหนองบอน (นัยนานนท์อนุสรณ์) จัดกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม โดยมี นางนภาพร ศรีสุคันธพฤกษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองบอน (นัยนานนท์อนุสรณ์) เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา กล่าวน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา ๘๙ วินาที เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในการนี้มีตัวแทนคณะครู เข้าร่วมพิธีด้วยความจงรักและภักดี