สรุปผลการแข่งขันงานศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก  จังหวัดนครนายกโรงเรียนบ้านหนองบอน (นัยนานนท์อนุสรณ์)
ได้ชนะเลิศระดับเขตพื้นที่การศึกษา  และเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันในระดับภาค  ทั้งหมด  11  กิจกรรม โดยมีผลการแข่งขัน  ดังนี้